Trang chủ Vé máy bay Điều kiện & điều khoản

Vemaybay247.com là website đặt vé máy bay trực tuyến - thuộc tổng đại lý vé máy bay 247 - Công ty Cổ phần Đầu Tư Thanh Niên. Văn phòng có địa chỉ tại: 87 Đinh Tiên Hoàng P3 Bình Thạnh TPHCM. Khi truy cập website này Quý khách vui lòng để ý kỹ những điều khoản sử dụng dưới đây:

  • Khi có lỗi kết nối, hệ thống internet có vấn đề khiến booking quý khách không được hoàn thành, quý khách tự book lại.
  • Booking hết hạn không xuất được vé nếu quý khách để quá thời hạn, trường hợp quý khách lỡ chuyển tiền, chúng tôi sẽ hoàn trả lại theo tài khoản của Quý khách chuyển đến. Hoặc mang CMND đến 87 Đinh Tiên Hoàng nhận lại tiền vé.  
  • Do sự thay đổi liên tục về tình trạng giá, chỗ trên chuyến của các hãng hàng không, vemaybay247.com không cam kết dưới mọi hình thức về các vấn đề đơn hàng chậm nên chênh lệch giá vé, số lượng vé, cho đến khi nhân viên của chúng tôi nhận được tiền thanh toán, xác nhận đủ số lượng ghế ngồi, hạng vé..v..v.
  • Booking của quý khách được hiểu là đơn hàng, một vài trường hợp tại thời điểm thực hiện đơn hàng giá vé không còn, hoặc không đủ chỗ. Trường hợp đó chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách đi chuyển khác hoặc thời gian khác.
  • Khi truy cập web, quý khách lưu ý dữ liệu về giá bán có thể có sự thay đổi (mặc dù ít khi xảy ra), 247 mong quý khách thiện chí cùng nhân viên chúng tôi phối hợp để chuyến bay được diễn ra tốt đẹp, hài lòng quý khách.
  • 247 bảo lưu các quyền đối với mã nguồn, màu sắc, bố cục thiết kế website. Mọi sao chép copy tự ý mà không có đồng ý bằng văn bản của 247 là vi phạm luật sở hữu trí tuệ Việt nam. Các hành vi tấn công DDos, hoặc phát tán mã độc, phá hoại hoặc tự ý chỉnh sửa là vi phạm pháp luật Việt Nam.

Giám Đốc Công Nghệ: Th.S Trần Hải Bằng

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, vemaybay247 sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn
Đang cập nhật lại biến động giá hiện tại. Xin vui lòng chờ trong giây lát!
Đang tải dữ liệu... Xin vui lòng chờ trong giây lát!