Vé máy bay điện tử là gì?
“Vé điện tử” là vé hành khách được thể hiện dưới dạng dữ liệu điện tử, bao gồm các thông tin liên quan đến việc sử dụng dịch vụ vận chuyển của hãng hàng không thay thế cho việc xuất vé giấy. Vé điện tử có đầy đủ các thông tin như trên vé giấy và hãng hàng không có trách nhiệm lưu trữ vé điện tử và đảm bảo quá trình đi lại của hành khách được thuận tiện.
Những thông tin nào quan trọng nhất trên vé điện tử?
Thông tin quan trọng nhất là mã đặt chỗ (hay còn được gọi là mã xác nhận) và số vé. Mã đặt chỗ và số vé chứa toàn bộ thông tin của đại lý bán vé và hành khách. Quý khách sẽ được nhân viên yêu cầu mã đặt chỗ/mã vé khi thay đổi chuyến bay hoặc bổ sung những yêu cầu khác.
Các yếu tố quyết định nên giá vé?
Có 3 yếu tố quyết định nên giá vé của hãng hàng không bao gồm giá, các loại thuế và phí dịch vụ. Ngoài ra, khách hàng có thể trả thêm phí hành lý ký gửi (đối với một số hãng hàng không giá rẻ).
Khi đã hoàn tất booking và thanh toán, làm thế nào để biết booking đã thành công?
-Trong trường hợp đặt chỗ thành công, Vemaybay247.com sẽ tự động gửi cho quý khách thông báo thành công với một email xác nhận bao gồm mã đặt chỗ, hình thức thanh toán, thời hạn xuất vé (áp dụng cho những hành khách với phương thức thanh toán trả sau), chi tiết hành trình, tổng chi phí và xác nhận thông tin cá nhân hành khách. -Trong trường hợp đặt chỗ không thành công, Vemaybay247.com sẽ liên hệ với khách hàng qua email hoặc điện thoại trong thời gian nhanh nhất. Vì thế, quý khách nên cung cấp thông tin số điện thoại, địa chỉ email đầy đủ và chính xác.
Tên
Email
Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, vemaybay247 sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn
Đang cập nhật lại biến động giá hiện tại. Xin vui lòng chờ trong giây lát!
Đang tải dữ liệu... Xin vui lòng chờ trong giây lát!