Trang chủ Vé máy bay Hướng dẫn đặt vé

Với việc sử dụng vemaybay247.com, quý khách có thể tự đặt vé đi Mỹ Anh Úc Nhật Bản, Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn... chỉ với vài thao tác đơn giản. Chỉ cần nhớ kiểm tra lại thông tin và giấy tờ cá nhân như Hộ Chiếu, Visa, CMND... là hoàn toàn có thể yên tâm lên đường.

Việc đặt vé cực kỳ đơn giản: chỉ cần quý khách nhớ khi điền họ và tên phải trùng với CMND / Hộ Chiếu để lên tàu bay.

Tên không cần phải đặt có dấu, ví dụ: NGUYEN / VAN TEO

Quý khách sử dụng công cụ vemaybay247.com để chọn điểm đi / điểm đến, số lượng khách hàng, sau đó đặt chỗ lấy mã code, thanh toán mã đặt chỗ cho nhân viên là xong.

Hành trình bay và booking sẽ tự động chuyển về Email của Quý khách.

Sau khi thanh toán, vé sẽ được nhân viên làm thủ tục xác nhận với hãng (confirmation) và nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại để giao vé cho quý khách hàng hoặc chuyển vé qua email, điện thoại di động.

Đối với vé quốc tế Quý khách chỉ cần nhớ gõ tên Thành Phố đến, Tên Sân Bay đến hoặc mã code sân bay 3 ký tự như LAX (los angeles); SFO (San francisco)... Trong trường hợp quý khách cần trợ giúp thêm, vui lòng gọi về tổng đài:

1. Vé máy bay Quốc tế: 08.3514.6666

2. Vé máy bay Nội địa:   08.3518.0456

3. Hotline trợ giúp kỹ thuật: 0934.27.07.78

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, vemaybay247 sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn
Đang tính giá và các khoản thuế phí. Xin vui lòng chờ trong giây lát!