Đặt vé máy bay giá rẻ China Airlines . Bảng giá vé máy bay khuyến mãi China Airlines , lịch bay, chuyến bay hãng China Airlines có bán tại phòng vé đại lý bán vé máy bay 247 China Airlines. Hotline: 0972.247.247 (phục vụ 24/7) - Tổng Đài (028)3514.6666. Đặt vé máy bay giá rẻ China Airlines 87F Đinh Tiên Hoàng P3 Bình Thạnh TP.HCM. Xem bảng giá vé máy bay khuyến mãi hãng China Airlines dưới đây:

Tại Việt Nam, vé máy bay China airlines (code iata CI) được bán tại Tổng đại lý ủy quyền 247 - có địa chỉ 87F Đinh Tiên Hoàng Bình Thạnh TPHCM. Là nhà phân phối vé máy bay ủy quyền chính thức của hãng hàng không Đài Loan China Airlines, phòng vé 247 có rất nhiều lựa chọn cho quý khách. Đặt vé máy bay China Airlines xin liên hệ: 0914.609.247 (Hà) 0913.865.247 (Ms Li) - 0914.814.247 (Nguyên).

china-airlines-onboard.jpg

Với hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới, China Airlines sẽ đưa bạn đến với những chặng bay nội địa trung quốc xuất phát từ sài gòn hoặc hà nội. Để đặt vé máy bay China Airlines xin tham khảo bảng giá vé china airlines dưới đây của một số tuyến bay tiêu biểu. China Airlines có các chuyến bay từ HCM, Hà Nội đia Cao Hùng, Đài Trung, Đài Bắc, Canada, Bắc Mỹ (quá cảnh Đài Loan). Hãng này thường bị nhầm với Vé máy bay Air China của Trung Quốc do từ China trong China Airlines. Cùng với Eva Air, Cathay Pacific, American Airlines , CI là bộ tứ hàng không nổi tiếng chuyên bay xuyên đại tây dương từ sài gòn đi mỹ quá cảnh hongkong, đài bắc, nhật bản.

china-airlines.jpg

Vé máy bay giá rẻ China Airlines (CI)

Đang tìm kiếm chuyến bay...
XEM THÊM . . .
Xem thêm vé máy bay China Airlines
Khứ hồi: Một chiều:
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trên 12 tuổi
Trẻ em
Từ 2 - 12 tuổi
Em bé
Dưới 2 tuổi
Chiều đi
Chi tiết thanh toán
Người lớn
đ
Trẻ em
đ
Em bé
đ
Tổng
đ
*Giá vé đã bao gồm thuế & phí
Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, vemaybay247 sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn
Đang cập nhật lại biến động giá hiện tại. Xin vui lòng chờ trong giây lát!
Đang tải dữ liệu... Xin vui lòng chờ trong giây lát!