Giới thiệu Tổng Đại lý vé máy bay 247

Trần Hải Bằng - Đại lý vé máy bay 247 Trần Hải Bằng – Đại lý vé máy bay 247

Tổng đại lý vé máy bay 247 | Công ty CP Đầu Tư Thanh Niên

Tổng đại lý vé máy bay 247 – Ý tưởng ra đời

Có trụ sở hoạt động tại 3 địa chỉ gồm: 120 Phan Xích Long, Q Bình Thạnh TP HCM và 297 Lê Thanh Nghị – Hòa Cường Hải Châu Đà Nẵng, 46 Lương Ngọc Quyến Hoàn Kiếm Hà Nội. Thương hiệu tổng đại lý vé máy bay 247 bắt nguồn từ ý tưởng, tầm nhìn và hoài bão của những người sáng lập về một dịch vụ bán vé máy bay hoạt động 24h/ 7 ngày trong tuần tại Sài Gòn – một thành phố năng động hàng đầu Châu Á.

Ông Trần Hải Bằng, cổ đông chính sáng lập Tổng đại lý vé máy bay 247 (vemaybay247.com) – là một doanh nhân dày dạn kinh nghiệm quản lý dịch vụ hàng không, tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Paris – Pháp.

Trong nhiều năm hoạt động, vemaybay247.com đã chứng minh tính đúng đắn của mô hình dịch vụ 247 khi đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng về tốc độ phục vụ, sự thuận tiện nhanh chóng, đặc biệt là những khách hàng văn phòng không có nhiều thời gian đặt mua vé.

Tập thể cán bộ nhân viên Tổng đại lý vé máy bay 247 (vemaybay247.com) tự hào đã đặt một viên gạch đầu tiên xây nên khái niệm dịch vụ hàng không 247 tại Việt nam, truyền cảm hứng cho nhiều doanh nghiệp bạn thực hiện dịch vụ tương tự với nhiều tên gọi khác nhau về hình thức, song giống nhau về bản chất (theo quan sát của chúng tôi, tính đến thời điểm hiện tại, trên khắp cả nước có khoảng 20 đơn vị khác nhau copy mô hình hoạt động 247 !)…

Dịch vụ của Tổng đại lý vé máy bay 247

Vemaybay247.com là tổng đại lý phân phối vé chính thức cho các hãng hàng không trong nước và quốc tế như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Air Mekong, United Airlines, Cathay Pacific, Air france, China Airlines, Eva air, Korean Airlines, American Airlines, Singapore airlines, Qatar Airways, Qantas airways, Lufthansa, United airlines….và rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác.

Với đội ngũ nhân sự tư vấn và book vé máy bay giàu kinh nghiệm nghề nghiệp, sử dụng thành thạo các phần mềm như Abacus, Galileo, Amadeus, Sabre, Web Portal….tổng đại lý vé 247 luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất bằng những đường bay đẹp, tối ưu chi phí. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn các thủ tục Visa, Hộ Chiếu, được giao vé tận nơi miễn phí, phương thức thanh toán đơn giản, linh hoạt, thời gian tìm kiếm hành trình nhanh chóng. Tổng đại lý vé máy bay Vemaybay247.com tự hào đã chắp cánh cho hàng trăm gia đình đi định cư Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan…với hành trình bay ngắn nhất, chi phí thấp nhất có thể. Chúng tôi cũng tự hào đã góp nên thành công cho hàng trăm du học sinh, lao động xuất khẩu, doanh nhân trên bước đường vươn ra toàn cầu.

Đối với các đường bay nội địa, Tổng đại lý vé máy bay vemaybay247.com đã sẵn sàng 100% đường bay của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific Airlines. Bạn đang tìm kiếm thông tin về nhà cung cấp vé máy bay cho hành trình của mình? Hãy liên hệ ngay với vemaybay247.com để tìm được giá vé tốt nhất, đường bay đẹp nhất.

Trụ sở Tổng đại lý vé máy bay 247 tại TP HCM

dai ly ve may bay 247, đại lý vé máy bay 247, phòng vé máy bay 247
tổng đại lý vé máy bay 247
Bộ phận vé máy bay quốc nội, tổng đại lý vé máy bay 247 BỘ PHẬN VÉ QUỐC NỘI – TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY 247

Phòng vé máy bay Quốc tế – Tổng đại lý vé máy bay 247 BỘ PHẬN VÉ QUỐC TẾ – TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY 247
giấy chứng nhận đại lý chính thức của Vietnam Airlines

Nhân viên Tổng đại lý vé máy bay 247 TẤT CẢ SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

Đội giao vé máy bay tận nơi Express Team của 247 ĐỘI GIAO VÉ CỰC NHANH EXPRESS TEAM 247

Updated: May 21, 2016 — 2:32 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

VÉ MÁY BAY 247 | 87F Đinh Tiên Hoàng Q.BT TP HCM
Đặt vé Quốc Tế: (08)35146666 - Đặt vé Nội Địa: (08)35180456
VÉ MÁY BAY 247