Hướng dẫn cách đặt vé máy bay giá rẻ qua mạng

Chia sẽ tin này
Đánh giá bài này

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay giá rẻ qua mạng

Để đặt vé máy bay có 2 cách: đặt vé máy bay online và đặt vé máy bay trực tiếp

1. Đặt vé máy bay Online:

Đặt vé máy bay qua công cụ 247

Trước tiên, bạn cần biết mỗi một sân bay (hay còn gọi là điểm đi, điểm đến) đều được MÃ HÓA THÀNH 3 KÝ TỰ theo quy định của hiệp hội HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ IATA.

Ví dụ Sài Gòn sẽ là SGN – Los Angeles sẽ là LAX

Để biết rõ sân bay mình sẽ tới có ký hiệu mã hóa là gì, BẠN có thể lên GOOGLE gõ vào tìm kiếm: mã IATA của sân bay (cần đến).

Như vậy, sau khi đã có mã sân bay điểm đi và điểm đến, công việc còn lại rất nhẹ nhàng đơn giản:

Hãy sử dụng công cụ dưới đây để bắt đầu đặt vé và tra giá vé.

Đặt vé máy bay qua web của hãng (không nên theo cách này vì giá cao hơn)

Theo cách này quý khách cần có: thẻ tín dụng Master hoặc Visa, hoặc thẻ nội địa của các ngân hàng có liên kết với các hãng hàng không (Như Vietcombank, Đông Á, HDbank…), có máy tính nối mạng internet.

Sau khi có thẻ, quý khách cần lưu ý họ và tên chủ thẻ, mã PIN, ngày hết hạn trên thẻ (valid date) , số serial thẻ. Quý khách truy cập vào website các hãng hàng không, làm theo các bước hướng dẫn, lựa chọn chuyến bay, hành trình, giá vé và thanh toán.

Sau đó hãng hàng không sẽ gửi cho khách hàng một email có chứa thông tin vé đã đặt. Quý khách in vé ra và lưu lại Mã code 6 ký tự của vé đã mua.

Lưu ý quan trọng: Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng Master hoặc Visa của người khác để đặt vé máy bay, thì Hãng bắt buộc bạn phải lên phòng vé xác nhận thẻ (có chủ thẻ đi theo). Đây cũng là lý do một số hacker lấy được vé rẻ sau đó bán lại cho khách nhưng không đi được khi ra sân bay, lý do là họ ko có thẻ.

Ưu điểm của phương pháp đặt vé máy bay này là có thể đặt từ xa (từ Mỹ hoặc Anh chẳng hạn), khách có thể đặt được vé siêu khuyến mãi vào những đợt quan trọng (như Air Asia, Tiger Airways, Vietjet Air, Jetstar…)

Nhược điểm: đặt vé máy bay theo cách này giá vé cao hơn mức bình thường từ 50 – 100.000 đồng, có thể bị tính phí trùng do rui ro đường truyền và máy vi tính, rủi ro an ninh mạng có thể dẫn đến mất mật khẩu và bị rút tiền mà không biết. Khi có sự cố cách này thường dẫn đến khó khiếu kiện và thời gian giải quyết rất lâu.

2. Đặt vé máy bay Trực tiếp:

Đặt trực tiếp qua đại lý bán vé máy bay hoặc đến tận phòng vé của hãng để mua. Qua đại lý giá vé thường thấp hơn so với giá bán của hãng, lý do : đại lý đã giảm bớt hoa hồng của đại lý để cạnh tranh với hãng, trong khi đó phòng vé của hãng bắt buộc bán giá đúng quy định (trên nguyên tắc không cạnh tranh với đại lý).

Rủi ro của loại hình đặt vé máy bay theo cách này là gặp phải đại lý không có thương hiệu, họ thường hỗ trợ khách hàng không tốt bằng đại lý uy tín, nghiệp vụ chuyên môn tốt. Đặt vé phụ thuộc rất lớn vào thời gian đặt vé, thông thường đặt càng sớm giá càng rẻ, đặt giờ cao điểm giá cao hơn giờ thấp điểm.

Đặt có hành lý sẽ có giá cao hơn khi đặt vé loại xách tay. Tuy nhiên lựa chọn mua vé giá rẻ có nguy cơ mất trắng khi kế hoạch bay thay đổi, hoặc sai tên họ… đối với sản phẩm Jetstar và một số giá vé khuyến mãi (promo) của vietnam airlines và mekong.

Đối với việc đặt vé máy bay quốc tế, đặt qua đại lý là lựa chọn số 1 !

Tại tổng đại lý vé máy bay 247, chúng tôi sử dụng đến 5 hệ thống bán vé toàn cầu GDS khác nhau để tìm giá tốt nhất cho khách hàng.

Khi bay quốc tế thông thường sẽ có nhiều hãng, nhiều hạng vé, nhiều kết hợp giá khác nhau, vì vậy, bạn sẽ giảm thiểu rủi ro cũng như tiết kiệm chi phí khi đặt vé qua đại lý

QUÝ KHÁCH GỌI ĐẶT VÉ MÁY BAY XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC SỐ ĐIỆN THOẠI BÊN TRÁI WEBSITE (QUỐC TẾ VÀ NỘI ĐỊA) HOẶC ĐẾN TRỰC TIẾP 120 PHAN XÍCH LONG P3 BÌNH THẠNH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM): 08.3514.6666

Updated: May 23, 2016 — 8:11 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

VÉ MÁY BAY 247 | 87F Đinh Tiên Hoàng Q.BT TP HCM
Đặt vé Quốc Tế: (08)35146666 - Đặt vé Nội Địa: (08)35180456
VÉ MÁY BAY 247