Giá vé đi Đà Lạt từ 526,900đ
Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt (DLI). Bảng giá vé máy bay khuyến mãi đi Đà Lạt (DLI) vừa mới cập nhật. Quý khách có thể đặt vé máy bay đi Đà Lạt (DLI) online hoặc đặt qua điện thoại tại phòng vé Tổng đại lý bán vé máy bay 247 Hotline: 0972.247.247 (phục vụ 24/7). Săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt (DLI) chưa bao giờ dễ dàng hơn thế !

Quý khách đang tìm kiếm vé máy bay đi Đà Lạt ? Thành Phố mờ Sương mộng mơ, Thung lũng tình yêu, Đồi Thông, Hồ Than Thở, Tuyền Lâm... ngày một thu hút khách du lịch từ khắp nơi đến với Đà Lạt du lịch, sinh sống và làm việc. Mỗi ngày bình quân có 15 chuyến bay quốc tế và nội địa đi và đến Lâm Đồng Đà Lạt. Để đặt vé máy bay đi Đà Lạt của Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet, Bamboo trong nước xin liên hệ : 0972.247.247 (Khanh) - 0914.609.247 (Hà) Đặt vé đi Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Hàn, Đài Loan, Châu Âu...từ Đà Lạt bay đi, xin liên hệ: 0913.865.247 (Khánh Li) - 0914.814.247 (Trung Nguyên). Bảng giá một số chuyến bay tiêu biểu đi Đà Lạt:

Vé máy bay đi Đà Lạt

Đang tìm kiếm chuyến bay...
XEM THÊM . . .
Khứ hồi: Một chiều:
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trên 12 tuổi
Trẻ em
Từ 2 - 12 tuổi
Em bé
Dưới 2 tuổi
Chiều đi
Chi tiết thanh toán
Người lớn
đ
Trẻ em
đ
Em bé
đ
Tổng
đ
*Giá vé đã bao gồm thuế & phí

Thông tin du lịch điểm đến

Đà Lạt là thủ phủ của tỉnh Lâm Đồng. Với độ cao 1500 mét trên mặt nước biển, Đà Lạt tiết trời mát lạnh và là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng ở khu vực miền Nam.  Đà lạt là một thành phố thơ mộng và sâu lắng. Những cánh rừng Thông đại ngàn như mở ra một khung cảnh kỳ ảo nên thơ.Chiều xuống, thành phố  Đà Lạt , đầy sương, sương làm mờ cả một không gian, rừng núi, che khuất những lối đi, đường đèo… Người ta đã gọi nơi đây là xứ sở sương mù..Đà Lạt nổi tiếng với các điểm tham quan như Thung lũng Tình Yêu, Hồ Than Thở, Đồi Thông Hai Mộ, Thác Voi, Đỉnh Langbiang, Dinh Bảo Đại, Biệt Điện Trần Lệ Xuân, Thiền Viện Trúc Lâm, Hồ Tuyền Lâm và Nhà ga Đà Lạt.(Đặt vé máy bay đi Đà Lạt)

Hãng hàng không khai thác

Các hãng hàng không khai thác đường bay nội địa đến sân bay Liên Khương hiện có 3 hãng hàng không nội địa khai thác đường bay đến Đà Lạt là Vietnam Airlines (Đi Đà Nẵng, Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh), VietJet Air (Đi Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vinh, Vũ Hán) và Jetstar (Đi Hà Nội, Huế, Tp. Hồ Chí Minh). Cùng với đó là các hãng hàng không quốc tế khai thác đường bay tới Đà Lạt như Thai Airways, Bangkok Airways, Korean Air; Asiana Airlines, Jestar Asia, Singapore Airlines, Malaysia Airlines…

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, vemaybay247 sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn
Đang cập nhật lại biến động giá hiện tại. Xin vui lòng chờ trong giây lát!
Đang tải dữ liệu... Xin vui lòng chờ trong giây lát!