Đặt vé máy bay đi Hà Nội qua điện thoại

Giá vé đi Hà Nội từ 637,900đ
Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội (HAN). Bảng giá vé máy bay khuyến mãi đi Hà Nội (HAN) vừa mới cập nhật. Quý khách có thể đặt vé máy bay đi Hà Nội (HAN) online hoặc đặt qua điện thoại tại phòng vé Tổng đại lý bán vé máy bay 247 Hotline: 0972.247.247 (phục vụ 24/7). Săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội (HAN) chưa bao giờ dễ dàng hơn thế !

Quý khách đang tìm kiếm vé máy bay đi Hà Nội ? Là thủ đô của Đất Nước, Hà Nội đang ngày một thu hút khách du lịch từ khắp nơi đến du lịch, sinh sống và làm việc. Mỗi ngày bình quân có 150 chuyến bay quốc tế và nội địa đi và đến Hà Nội. Để đặt vé máy bay đi Hà Nội của Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet, Bamboo trong nước xin liên hệ : 0972.247.247 (Khanh) - 0914.609.247 (Hà) Đặt vé đi Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Hàn, Đài Loan, Châu Âu...từ Hà Nội bay đi, xin liên hệ: 0913.865.247 (Khánh Li) - 0914.814.247 (Trung Nguyên). Bảng giá một số chuyến bay tiêu biểu đi Hà nội:

Vé máy bay đi Hà Nội

Đang tìm kiếm chuyến bay...
XEM THÊM . . .
Khứ hồi: Một chiều:
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trên 12 tuổi
Trẻ em
Từ 2 - 12 tuổi
Em bé
Dưới 2 tuổi
Chiều đi
Chi tiết thanh toán
Người lớn
đ
Trẻ em
đ
Em bé
đ
Tổng
đ
*Giá vé đã bao gồm thuế & phí

Thông tin du lịch điểm đến

Hà Nội là thủ đô hơn 1000 năm tuổi, có lịch sử lâu đời, truyền thống văn hóa đa dạng và giàu bản sắc, Hà Nội thực sự là một trung tâm du lịch lớn của Việt Nam. Hà Nội sở hữu rất nhiều tài nguyên du lịch tự nhiên và văn hóa phong phú như di tích Hoàng Thành Thăng Long, Văn Miếu Quốc Tử Giám, khu phố cổ trầm mặc, những làng nghề truyền thống cùng những cảnh quan mang giá trị riêng như Hồ Tây, hồ Hoàn Kiếm… Chính vì vậy điểm du lịch Hà Nội thu hút du khách quốc tế lớn nhất cả nước bởi vẻ đẹp trầm mặc, thanh lịch. Hà Nội đứng đầu về số lượng di tích Việt Nam với 3840 di tích trên tổng số gần 40.000 di tích Việt Nam (trong đó có 1164 di tích cấp quốc gia); Hà Nội hiện là địa phương sở hữu nhiều danh hiệu UNESCO ở Việt Nam nhất. Chính vì vậy mà Hà Nội có thế mạnh và đủ điều kiện để phát triển du lịch văn hóa, tâm linh và hội thảo.(Đặt vé máy bay đi Hà Nội)

Trung tâm du lịch Hà Nội có vai trò hội tụ giao thông, nằm ở trọng tâm của tam giác du lịch Ninh Bình - Quảng Ninh - Lào Cai, có vai trò phân phối khách du lịch cho những vùng du lịch trọng điểm này và toàn miền Bắc Việt Nam.

 

 

thu-do-h%c3%a0-noi.jpg

Hãng hàng không khai thác

Các hãng hàng không khai thác đường bay nội địa đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) hiện có 4 hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, Vietjet Air, Air Mekong và 22 hãng hàng không quốc tế đang có đường bay đến sân bay quốc tế Nội Bài: Singapore Airlines, Thai Vietjet Air, China Airlines, Asiana Airlines, AirAsia, Japan Airlines, Hong Kong Airlines,...Nhiều hãng hàng không quốc tế cũng đang xem xét mở mạng bay đến đây như Czech Airlines, Jet Airway, Finnair cuối cùng là Air Astana.

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, vemaybay247 sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn
Đang cập nhật lại biến động giá hiện tại. Xin vui lòng chờ trong giây lát!
Đang tải dữ liệu... Xin vui lòng chờ trong giây lát!