Đặt vé máy bay đi Huế qua điện thoại

Giá vé đi Huế từ 594,000đ
Đặt vé máy bay giá rẻ đi Huế (HUI). Bảng giá vé máy bay khuyến mãi đi Huế (HUI) vừa mới cập nhật. Quý khách có thể đặt vé máy bay đi Huế (HUI) online hoặc đặt qua điện thoại tại phòng vé Tổng đại lý bán vé máy bay 247 Hotline: 0972.247.247 (phục vụ 24/7). Săn vé máy bay giá rẻ đi Huế (HUI) chưa bao giờ dễ dàng hơn thế !

Quý khách đang tìm kiếm vé máy bay đi Huế ? Thành Phố Huế cổ kính với Sông Hương dịu dàng, cầu Tràng Tiền... luôn là điểm hút khách du lịch từ khắp nơi đến thăm quan nghỉ dưỡng. Mỗi ngày bình quân có 8 chuyến bay quốc tế và nội địa đi và đến Huế. Để đặt vé máy bay đi Huế của Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet, Bamboo trong nước xin liên hệ: 0972.247.247 (Khanh) - 0914.609.247 (Hà) Đặt vé đi Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Hàn, Đài Loan, Châu Âu...từ Huế, xin liên hệ: 0913.865.247 (Khánh Li) - 0914.814.247 (Trung Nguyên). Bảng giá một số chuyến bay tiêu biểu đi Huế:

Vé máy bay đi Huế

Đang tìm kiếm chuyến bay...
XEM THÊM . . .
Khứ hồi: Một chiều:
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trên 12 tuổi
Trẻ em
Từ 2 - 12 tuổi
Em bé
Dưới 2 tuổi
Chiều đi
Chi tiết thanh toán
Người lớn
đ
Trẻ em
đ
Em bé
đ
Tổng
đ
*Giá vé đã bao gồm thuế & phí

Thông tin du lịch điểm đến

Huế là di sản văn hóa thế giới thuộc tỉnh Thừa Thiên – Huế,tọa lạc hai bên bờ sông Hương, Nhắc đến Huế người ta thường nghĩ ngay đến các cung điện, đền đài mang hơi thở cổ xưa một thời vua chúa huy hoàng. Ai cũng muốn một lần du lịch Huế để tận mắt nhìn thấy những bằng chứng sinh động của triều đại phong kiến cuối cùng. Không chỉ thế, nét dịu dàng thư thái và cuộc sống chậm rãi nơi đây cũng được nhiều người yêu thích. Thành phố Huế sở hữu những di tích lịch sử có giá trị cao nằm trong Quần thể di tích Cố Đô Huế như Kinh Thành Huế, Lăng Minh Mạng, Lăng Gia Long, Chùa Thiên Mụ, Văn Miếu và Trường Quốc Học. Du lịch Huế cũng là chiêm ngưỡng các thắng cảnh như núi Ngự Bình, bãi biển Thuận An, bãi biển Lăng Cô và phá Tam Giang. Nhã nhạc cung đình là một trong những nét văn hóa đặc sắc của Huế. 2 năm một lần thành phố tổ chức Festival Huế thu hút đông đảo du khách.(Đặt vé máy bay đi Huế)

Hãng hàng không khai thác

Các hãng hàng không khai thác đường bay nội địa đến sân bay Phú Bài (Huế) bao gồm 3 hãng hàng không  nội địa là Vietnam Airlines (Đi Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh) , VietJet Air (Đi Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội) và Jetstar (Đi Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Lạt ) khai thác đường bay đến Huế. Và chưa có hãng hàng không quốc tế nào khai thác các đường bay tại sân bay Phú Bài. Trung bình mỗi ngày có khoảng 24 lượt chuyển cất cánh và hạ cánh.

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, vemaybay247 sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn
Đang cập nhật lại biến động giá hiện tại. Xin vui lòng chờ trong giây lát!
Đang tải dữ liệu... Xin vui lòng chờ trong giây lát!