Đặt vé máy bay đi PleiKu qua điện thoại

Giá vé đi PleiKu từ 583,000đ
Đặt vé máy bay giá rẻ đi PleiKu (PXU). Bảng giá vé máy bay khuyến mãi đi PleiKu (PXU) vừa mới cập nhật. Quý khách có thể đặt vé máy bay đi PleiKu (PXU) online hoặc đặt qua điện thoại tại phòng vé Tổng đại lý bán vé máy bay 247 Hotline: 0972.247.247 (phục vụ 24/7). Săn vé máy bay giá rẻ đi PleiKu (PXU) chưa bao giờ dễ dàng hơn thế !

Quý khách đang tìm kiếm vé máy bay đi Pleiku ? Thành phố cao nguyên Pleiku có khoảng 5 chuyến bay nội địa đi và đến. Để đặt vé máy bay đi Pleiku của Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet, Bamboo, Vasco trong nước xin liên hệ: 0972.247.247 (Khanh) - 0914.609.247 (Hà) Đặt vé đi Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Hàn, Đài Loan, Châu Âu...từ Sài Gòn đi, xin liên hệ: 0913.865.247 (Khánh Li) - 0914.814.247 (Trung Nguyên). Bảng giá một số chuyến bay tiêu biểu đi Pleiku:

Vé máy bay đi PleiKu

Đang tìm kiếm chuyến bay...
XEM THÊM . . .
Khứ hồi: Một chiều:
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trên 12 tuổi
Trẻ em
Từ 2 - 12 tuổi
Em bé
Dưới 2 tuổi
Chiều đi
Chi tiết thanh toán
Người lớn
đ
Trẻ em
đ
Em bé
đ
Tổng
đ
*Giá vé đã bao gồm thuế & phí

Thông tin du lịch điểm đến

Thành phố Pleiku thuộc tỉnh Gia Lai nằm bên Biển Hồ Tơ Nưng, một miệng núi lửa ngừng hoạt động trăm triệu năm, tài nguyên quý để xây dựng thuỷ điện Yaly. Đường Biển Hồ đẹp như mơ với rặng thông xanh ngắt, chùa Minh Thành hay chùa Thày Năm bình an, thanh tĩnh. Pleiku lãng đãng sương mù, ngày hội đủ 4 mùa sáng Xuân, trưa Hạ, chiều Thu, tối Đông, đẹp say lòng người.

Không sở hữu vẻ đẹp mỹ miều, tráng lệ, Gia Lai từng chút một chinh phục người thưởng ngoạn bởi vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng, sông suối, thác nguồn và cả tấm lòng mến khách của những người dân nơi đây. Đến Gia Lai, muốn ngắm vẻ đẹp của những triền hoa dã quỳ vàng rực khắp nẻo bạn nên chọn thời điểm những tháng cuối năm. Đây cũng là lúc vào mùa của những lễ hội độc đáo nơi đây như: lễ mừng lúa mới, lễ ăn cơm mới, lễ hội cồng chiêng, lễ hội đâm trâu, lễ cúng làng cuối năm, lễ bỏ mã...(Đặt vé máy bay đi Pleiku)

Hãng hàng không khai thác

Các hãng hàng không khai thác đường bay nội địa đến sân bay Pleiku (Gia Lai) đang được 3 hãng hàng không của Việt Nam: Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar đăng ký khai thác các đường bay nội địa, trong đó Vietnam Airlines có điểm đến là Đà Nẵng, Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh; Vietjet có điểm đến là Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vinh; Jetstar có điểm đến là Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, vemaybay247 sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn
Đang cập nhật lại biến động giá hiện tại. Xin vui lòng chờ trong giây lát!
Đang tải dữ liệu... Xin vui lòng chờ trong giây lát!