Giá vé đi Côn Đảo từ 1,259,000đ
Đặt vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo (VCS). Bảng giá vé máy bay khuyến mãi đi Côn Đảo (VCS) vừa mới cập nhật. Quý khách có thể đặt vé máy bay đi Côn Đảo (VCS) online hoặc đặt qua điện thoại tại phòng vé Tổng đại lý bán vé máy bay 247 Hotline: 0972.247.247 (phục vụ 24/7). Săn vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo (VCS) chưa bao giờ dễ dàng hơn thế !

Quý khách đang tìm kiếm vé máy bay đi Côn Đảo ? Côn Đảo có khoảng 5 chuyến bay nội địa đi và đến. Để đặt vé máy bay đi Côn Đảo của Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet, Bamboo, Vasco trong nước xin liên hệ: 0972.247.247 (Khanh) - 0914.609.247 (Hà) Đặt vé đi Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Hàn, Đài Loan, Châu Âu...từ Sài Gòn đi, xin liên hệ: 0913.865.247 (Khánh Li) - 0914.814.247 (Trung Nguyên). Bảng giá một số chuyến bay tiêu biểu đi Côn Đảo:

Vé máy bay đi Côn Đảo

Đang tìm kiếm chuyến bay...
XEM THÊM . . .
Khứ hồi: Một chiều:
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trên 12 tuổi
Trẻ em
Từ 2 - 12 tuổi
Em bé
Dưới 2 tuổi
Chiều đi
Chi tiết thanh toán
Người lớn
đ
Trẻ em
đ
Em bé
đ
Tổng
đ
*Giá vé đã bao gồm thuế & phí

Thông tin du lịch điểm đến

Côn Đảo là một quần đảo ở ngoài khơi bờ biển Nam Bộ (Việt Nam) và cũng là huyện trực thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Nơi đây được nhiều du khách đánh giá là thiên đường của nghỉ dưỡng và khám phá thiên nhiên (rừng và biển). Côn Đảo được xem là hòn đảo du lịch với những bãi tắm hoang sơ tuyệt đẹp, làn nước trong xanh mát lạnh, bãi cát dài phẳng mịn. Không khí trên đảo thật trong lành, được ví như thiên đường nghỉ dưỡng. Sở hữu rừng nguyên sinh và biển được bảo tồn đa dạng sinh học, Côn Đảo không chỉ là nơi nghiên cứu của các nhà khoa học mà còn là nơi để du khách đến du lịch khám phá, với các chương trình du lịch sinh thái.

Biển ở Côn Đảo nước trong veo, gió lùa mát rười rượi, xung quanh bãi tắm là những hàng cây xanh ngắt như :Bãi Đầm Trầu,Bãi Lò Vôi, Bãi Đất Dốc. Ngoài ra bạn sẽ cơ hội ngắm mặt trời tuyệt vời nhất: Thức dậy thật sớm để đón bình minh tại Mũi Cá Mập, chiều đến dạo qua bãi Nhát ngắm nhìn hoàng hôn ấm áp từ từ lặn qua Đỉnh Tình Yêu.Du khách còn có thể thăm thú thiên nhiên ở Rừng nguyên sinh Ông Đụng, Hòn Bảy Cạnh, Vịnh Đầm Tre,.. và tìm hiểu lịch sử hào hùng của vùng đất này thông qua các di tích ý nghĩa: Bảo Tàng Côn Đảo, Khu di tích Chuồng Cọp, nhà tù Phú Quốc.(Đặt vé máy bay đi Côn Đảo)
 

Hãng hàng không khai thác

Các hãng hàng không khai thác đường bay nội địa đến sân bay Côn Đảo (Bà Rịa-Vũng Tàu) hiện chỉ có Vietnam Airlines kết hợp với Vasco khai thác đường bay tới Côn Đảo. Có 2 đường bay từ các thành phố nội địa đến Côn Đảo, đó là: Tp Hồ Chí Minh – Côn Đảo và Cần Thơ – Côn Đảo.

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, vemaybay247 sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn
Đang cập nhật lại biến động giá hiện tại. Xin vui lòng chờ trong giây lát!
Đang tải dữ liệu... Xin vui lòng chờ trong giây lát!