Đặt vé máy bay đi Vinh qua điện thoại

Giá vé đi Vinh từ 570,900đ
Đặt vé máy bay giá rẻ đi Vinh (VII). Bảng giá vé máy bay khuyến mãi đi Vinh (VII) vừa mới cập nhật. Quý khách có thể đặt vé máy bay đi Vinh (VII) online hoặc đặt qua điện thoại tại phòng vé Tổng đại lý bán vé máy bay 247 Hotline: 0972.247.247 (phục vụ 24/7). Săn vé máy bay giá rẻ đi Vinh (VII) chưa bao giờ dễ dàng hơn thế !

Quý khách đang tìm kiếm vé máy bay đi Vinh Nghệ An ? Là quê hương Bác Hồ, Vinh nói riêng và Nghệ An nói chung đang ngày một thu hút khách du lịch từ khắp nơi đến du lịch, sinh sống và làm việc. Mỗi ngày bình quân có 10 chuyến bay quốc tế và nội địa đi và đến TP Vinh. Để đặt vé máy bay đi Vinh của Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet, Bamboo trong nước xin liên hệ:: 0972.247.247 (Khanh) - 0914.609.247 (Hà) Đặt vé đi Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Hàn, Đài Loan, Châu Âu...từ Vinh đi, xin liên hệ: 0913.865.247 (Khánh Li) - 0914.814.247 (Trung Nguyên). Bảng giá một số chuyến bay tiêu biểu đi Vinh Nghệ An:

Vé máy bay đi Vinh

Đang tìm kiếm chuyến bay...
XEM THÊM . . .
Khứ hồi: Một chiều:
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trên 12 tuổi
Trẻ em
Từ 2 - 12 tuổi
Em bé
Dưới 2 tuổi
Chiều đi
Chi tiết thanh toán
Người lớn
đ
Trẻ em
đ
Em bé
đ
Tổng
đ
*Giá vé đã bao gồm thuế & phí

Thông tin du lịch điểm đến

Nghệ An là một vùng địa linh nhân kiệt, nơi đây không chỉ có thiên nhiên hùng vĩ, tráng lệ và nên thơ mà con người cũng rất đỗi hào hoa và anh hùng. Nghệ An chiêu đãi du khách với mọi loại hình du lịch đáp ứng tất cả các nhu cầu của du khách như du lịch tâm linh, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch khám phá, du lịch biển, rừng…Đến với Nghệ An bạn không chỉ được ngắm biển trông non, được khám phá những cánh rừng nguyên sinh Pù Mát, Pù Huống, được tắm biển Cửa Lò, Quỳnh Phương, Diễn Châu, Nghi Thiết mà còn được chiêm ngưỡng rất nhiều các di tích lịch sử văn hoá - dấu ấn của biết bao sự kiện lịch sử và giá trị văn hoá do người xứ Nghệ làm nên trong trường thiên lịch sử văn hoá như đền Cuông, đền Cờn, đền Quả, đền Bạch Mã, đình Hoành Sơn, đình Trung Cần, đền Quang Trung. Nghệ An còn là nơi có nhiều món ăn ngon, đặc sản nổi tiếng: cháo lươn Vinh, cơm lam, nhút Thanh Chương, tương Nam Đàn, cam xã Đoài... là những sản phẩm du lịch có sức cuốn hút khách du lịch quốc tế và trong nước. Với những danh lam thắng cảnh, hệ thống di tích, văn hoá phong phú về số lượng, độc đáo về nội dung, đa dạng về loại hình, Nghệ An đang là miền đất hứa, là địa chỉ du lịch hấp dẫn đối với du khách.(Đặt vé máy bay đi Vinh)

Hãng hàng không khai thác

Các hãng hàng không khai thác đường bay nội địa đến sân bay Vinh (Nghệ An): Vietnam Airlines, VietJet Air, Jestar Pacific, Vasco đang khai thác bình quân 26 lượt chuyến bay/ngày. Trong đó điểm đến của Vietnam Airlines là Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh; điểm đến của VietJet Air là Buôn Ma Thuột, Đà Lạt, TP Hồ Chí Minh, Pleiku; điểm đến của Jestar Pacific là Buôn Ma Thuột, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang; và điểm đến của Vietnam Airlines vận hành bởi VASCO là Hà Nội.

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, vemaybay247 sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn
Đang cập nhật lại biến động giá hiện tại. Xin vui lòng chờ trong giây lát!
Đang tải dữ liệu... Xin vui lòng chờ trong giây lát!