Vé máy bay đi Phú Quốc

phuquoc-san-bay-moi

phuquoc-san-bay-moi

 

 

 

Phòng vé 247 – bán vé máy bay từ TP HCM đi phú Quốc vào tất cả các ngày trong tuần. Quý khách vi lòng liên hệ với tổng đài 08.3514.6666 (bộ phận vé máy bay nội địa) ở các số điện thoại bên trái website. (Làm việc tất cả các ngày trong tuần) để được tư vấn giá vé và thời gian bay phù hợp.

Chúng tôi có dịch vụ giao vé máy bay đi phú quốc tận nơi miễn phí, giao vé qua internet, sms, thanh toán chuyển khoản thuận lợi, nhanh chóng. Nếu quý khách đang ở Phú Quốc, chúng tôi cũng có dịch vụ chuyển vé qua email, hoặc SMS nhận thanh toán tiền qua ATM hoặc internet banking.

Ngoài ra, để đặt trước khách sạn, quý khách có thể yêu cầu nhân viên đặt trước khách sạn tại Đảo Phú Quốc với giá cả phải chăng hợp lý.

Download bảng giá vé máy bay đi phú quốc tại đây

Giới thiệu tóm tắt Phú Quốc

Phú Quốc hay còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Toàn bộ huyện đảo có tổng diện tích 589,23 km²(theo thống kê số liệu đất năm 2005), xấp xỉ diện tích đảo quốc Singapore. Thị trấn Dương Đông, tọa lạc ở phía tây bắc, là thủ phủ của huyện đảo. Phú Quốc nằm cách thành phố Rạch Giá 120 km và cách thị xã Hà Tiên 45 km. Năm 2006, Khu dự trữ sinh quyển ven biển và biển đảo Kiên Giang bao gồm cả huyện này được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Phú Quốc là hòn đảo du lịch quan trọng bậc nhất của Việt Nam với nhiều thắng cảnh đẹp, sạch sẽ, nhiều đặc sản như hồ tiêu, rượu sim, trai ngọc, hải sản, các loại nước mắm thơm ngon, các sản phẩm địa phương…Khí hậu ôn hòa, ấm áp quanh năm, là một trong những điểm thuận lợi để phát triển du lịch.

phu-quoc-que-toi-14

phu-quoc-que-toi-14

Phu-Quoc-Kien-Giang

Phu-Quoc-Kien-Giang

Phu_quoc_fabication_de_nuoc_mam

Phu_quoc_fabication_de_nuoc_mam

phu_quoc_southern_islands

phụ_quốc_southern_islands

 

 

Updated: May 22, 2016 — 5:46 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

VÉ MÁY BAY 247 | 87F Đinh Tiên Hoàng Q.BT TP HCM
Đặt vé Quốc Tế: (08)35146666 - Đặt vé Nội Địa: (08)35180456
VÉ MÁY BAY 247