Eva Air có tân chủ tịch

Đài Bắc, ngày 25 tháng 12 (CNA) Chang Kuo-wei, con trai út của chủ tịch và là người sáng lập tập đoàn Evergreen Group, ông Chang Yung-fa, đã được bổ nhiệm làm Chủ tịch của EVA Airways, hãng hàng không cho biết. EVA Air, một trong những hãng hàng không hàng đầu của Đài Loan, cho biết việc bổ nhiệm đã được chấp thuận bởi hội đồng quản trị của công ty và sẽ có hiệu lực 1 tháng Giêng, 2013.
Trước khi bỏ phiếu tại cuộc họp hội đồng quản trị, Nieh Kuo-wei Người phát ngôn Eva air cho biết, việc bổ nhiệm đã được quyết định dựa trên những thành tựu trong nhiệm kỳ của ông là lãnh đạo của EVA Air, đã được cha ông ghi nhận.

Chang lên vị trí là chủ tịch của EVA Air kể từ 1 tháng Giêng, 2011. Trong suốt nhiệm kỳ của ông là chủ tịch của EVA Air, Nghê Chấn cho biết, Chang dẫn dắt Eva tham gia Liên minh hàng không Star Alliance, liên minh hàng không đầu tiên và lớn nhất thế giới. EVA Air đã công bố thành viên của Star Alliance tháng ba, và các thành viên được dự kiến sẽ có hiệu lực vào giữa năm 2013.

Nghê Chấn cho biết trước khi EVA chính thức tham gia Star Alliance vào năm tới, Chang sẽ chỉ đạo công ty để hoàn thành một loạt các nhiệm vụ chuẩn bị cho các thành viên. Phát ngôn viên này nói rằng Chang sẽ được làm việc với các thành viên liên minh khác về hợp tác dịch vụ.

Đầu năm nay, Chang nói với các phóng viên rằng ông đã dự đoán một mức tăng trưởng 20% về khối lượng hành khách sau khi EVA Air gia nhập liên minh. Ngoài ra để tạo thuận lợi cho sự hiện diện của EVA Air trong Star Alliance, Nghê Chấn cho biết Chang sẽ cố gắng hết sức để thúc đẩy cho kế hoạch của tàu sân bay để mở rộng hạm đội của mình.

Theo một kế hoạch được công bố trong tháng mười một, EVA Air, hiện đang cung cấp các chuyến bay đến 63 điểm đến quốc tế, sẽ mở rộng số lượng các máy bay trong hạm đội lên hơn 70 vào cuối năm 2016 từ mức hiện tại 60.

Trong khi đó, để đảm nhiệm vị trí là chủ tịch của EVA Air, Phó chủ tịch Austin Cheng đã được đẩy mạnh và danh hiệu mới cũng sẽ có hiệu lực từ tháng 1.Jeng Kung-Yeun, Chủ tịch hiện tại của EVA Air, sẽ được gán cho một vị trí khác trong Evergreen Group, tuy nhiên chi tiết không được tiết lộ.

Updated: May 23, 2016 — 9:34 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

VÉ MÁY BAY 247 | 87F Đinh Tiên Hoàng Q.BT TP HCM
Đặt vé Quốc Tế: (08)35146666 - Đặt vé Nội Địa: (08)35180456
VÉ MÁY BAY 247