Mua vé máy bay | lựa chọn cách thức và lưu ý

Chia sẽ tin này
Đánh giá bài này

Mua vé máy bay | lựa chọn cách thức và lưu ý

Vé máy bay là gì ? Vé máy bay là một tờ tài liệu (bằng giấy hoặc bằng thư điện tử email) do hãng hàng không hoặc đại lý bán vé của hãng hàng không phát hành, chứng minh là khách hàng đã mua vé cho chuyến bay được ghi trên vé. Vé máy bay có thể có vé giấy cứng (vé cùi) hay vé điện tử (e ticket). Nội dung ghi trên vé thông thường có những điểm chính như: Mã đặt chỗ, Số vé, Tên chuyến Bay, Hành trình điểm đi điểm đến, Tên khách hàng, Thời gian bay, giá vé, các khoản thuế và phí, Các điều kiện giá vé, loại máy bay.Căn cứ vào hành trình, có thể chia vé máy bay ra làm 2 loại:- Vé máy bay quốc tế- Vé máy bay nội địaCăn cứ hình thức đặt vé và giao vé có thể chia làm 2 loại: vé máy bay điện tử và vé máy bay giấy.Hệ thống đặt vé: hiện tại các hãng hàng không sử dụng những hệ thống sau: Đặt vé qua web (web portal), đặt vé qua phần mêm GDS Sabre, Galileo, Abacus, Amadeus.

Khi mua vé máy bay Quý khách cần lưu ý quan trọng: NÊN MUA TẠI ĐẠI LÝ CÓ UY TÍN ĐỂ ĐƯỢC: GIÁ RẺ HƠN GIÁ HÃNG VÀ GIAO VÉ TẬN NƠI, ngoài ra:

1. Lập kế hoạch trước để đặt vé trước 1 – 2 tuần nhằm tiết kiệm chi phí

2. Mua vé nên lưu ý: trẻ em và em bé phải có giấy khai sinh nếu đi với ba mẹ, nếu đi với người khác phải có ủy quyền của cha mẹ mới lên được máy bay.

3. có mặt tại sân bay trước 1h bay để làm thủ tục tại sân bay

4. Lưu ý kẹt xe giờ cao điểm nếu đi vào buổi sáng hoặc chiều tại TP HCM

5. Vé đi gấp quý khách đến tận nơi lấy vé vì không giữ được vé

6. Nếu kế hoạch không rõ ràng nhưng quý khách vẫn muốn mua vé thì nên mua hạng cao nhất.

7. Đảm bảo có hộ chiếu hoặc chứng minh hoặc giấy tờ hợp lệ khi ra sân bay (thẻ đảng viên, thẻ nhà báo, bằng lái xe…)

8. Mua vé có nhiều hình thức, không nhất thiết phải đến tận văn phòng, quý khách có thể được phục vụ từ xa qua: email, fax, sms…GỌI ĐẶT VÉ: Xin vui lòng liên hệ các số máy bên trái website

Updated: May 23, 2016 — 8:07 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

VÉ MÁY BAY 247 | 87F Đinh Tiên Hoàng Q.BT TP HCM
Đặt vé Quốc Tế: (08)35146666 - Đặt vé Nội Địa: (08)35180456
VÉ MÁY BAY 247