Vé máy bay đi Ấn Độ – Tổng đại lý vé máy bay 247

 

BỘ PHẬN QUỐC TẾ 247 – TP. HCM – VEMAYBAY247.COM

Chuyên bán vé máy bay từ HCM đi Ấn Độ (Đặc biệt dành cho du khách là những Sư Thầy, các đạo hữu Phật giáo tìm hiểu về Ấn Độ, du lịch tâm linh, luyện tập Yoga, thiền…).

Ấn Độ, quê hương của nền văn minh sông Hằng, sông Ấn, của trường ca, của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, luôn là niềm cảm hứng vô tận đối với phật tử, các khách hành hương du lịch, các nhà nghiên cứu tâm linh, văn hóa…ở khắp mọi nơi trên toàn cầu. Một lần đặt chân đến nơi Đức Phật đản sinh, giảng đạo, và nhập niết bàn bạn sẽ như tìm lại được minh triết và ý nghĩa thật của cuộc sống.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Tel: 08.3840.8390 – 08.3840.6127 – 08.6273.8786

Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên để được tư vấn chính xác theo thời giá. Giá vé có thể biến động theo mùa và theo thời gian bay, hạng vé khách hàng…

Giới thiệu Video về cuộc đời Đức Phật Thích Ca Mâu Ni – Ấn Độ

Để đặt tour du lịch đến Ấn Độ, vui lòng liên hệ bộ phận du lịch TOURING, lầu 3 – 120 Phan Xích Long P3 Bình Thạnh TP HCM.

Tel: 08.3517.6511 – 08.3517.6515 (Gặp Chị Phượng)

CHƯƠNG TRÌNH HÀNH HƯƠNG TỨ ĐỘNG TÂM ẤN ĐỘ KOLKATA – BODHGAYA – RAGIR – NALANDA – VARANASI – SRAVASTI – KUSHINAGAR – KOLKATA

Thời gian: 09 ngày – 09 đêm Khởi hành : Tour hành hương và tham quan các thánh địa phật tích tại Ấn Độ sẽ đưa quý khách về vùng đất Ấn Độ linh thiêng, huyền bí – vùng đất của Phật với những nét cong của những mái chùa và đền đài. Đắm mình trong dòng sông Hằng huyền bí để gạt sạch bụi trần và trờ về với chính mình.

NGÀY 01: TP.HCM – BANGKOK – KOLKATA – BODHGAYA

Nhân Viên Du Lịch Việt đón quý khách tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và làm thủ tục, đáp chuyến bay đi Kolkata – Gaya – Ấn Độ ( Qúa cảnh tại Bangkok hoặc Singapore.)Đoàn đến Kolkata, Xe và Hướng Dẫn Viên địa phương đón đoàn và đưa Quý khách đến Bodhgaya. Nghỉ ngơi trên xe.

NGÀY 02 : BODHGAYA

Sáng sớm đến Boghgaya, nhận phòng khách sạn. Ăn sáng, đoàn khởi hành tham quan những địa danh tại Bodhgaya (Bồ Đề Đạo Tràng) – một thành phố ở Quận Gaya, Bihar – Ấn Độ “. Nơi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni thành đạo”.

Quý khách viếng thăm và cầu nguyện tại :

• Đến Mahabodhi (Đền Giác Ngộ Tự) – Đền thờ phật giáo ở Bodhgaya, nơi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đạt được Bồ Đề.

• Cây Bồ Đề linh thiêng sau 49 ngày thiền định Đức Phật đã đắc đạo thành Phật tại nơi này.

• Dòng sông Niranjana (Ni Liên Thiền) : tại nơi này Ngài nhận bát cháo sữa do nàng Sujata cúng dường và nhận thêm bó cỏ cát tường làm gối ngồi thiền từ một nông dân trong vùng, trước khi Ngài đi về cội Bồ Đề bắt đầu thiền định.

• Làng Sujata : đánh lễ đền thờ Mục nữ dâng sữa Sujata và tháp kỷ niệm được xây dựng trên nền nhà của Mục nữ dâng sữa xưa kia – người đã cúng dường bát cháo sữa cho Đức Phật khi ngài bị kiệt sức bên dòng Ni Liên Thiền. Đoàn cũng tùy duyên làm từ thiện với lớp học tình thương của làng.

• Tham quan một số đền, chùa khác như : Việt Nam Phật Quốc Tự, Chùa Ấn Độ Mahabodhi Mahavihara tại Bodhgaya, BhutaneseMonestry, chùa Thái Lan, chùa Nhật Bản.Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại Bodhgaya.NGÀY 03 : BODHGAYA – RAGJIR – NALANDA – BODHAGAYA Ăn sáng tại khách sạn, đoàn lên xe khởi hành đi Ragjir (thành Vương Xá) – kinh đô đầu tiên của Vương quốc cổ Magahda (Ma Kiệt Đà) và là trung tâm nghiên cứu phật giáo qua nhiều thế kỷ.

Viếng thăm :

• Gridhrakula (Linh Thứu Sơn) – Khi Đức Thế Tôn còn tại thế thường ngự ở Linh Thứu để thuyết pháp – Là nơi Phật thuyết kinh Đại Thừa và Kinh Diệu Pháp Liên Hoa, Linh Thứu viết theo tiếng Phạn là “Kỳ Xà Quật. (Chi phí lên cáp treo tự túc hoặc đi bộ)• Hang đá Sapataparni (Khổ Hạnh Lâm) : nơi Ngài đã tu luyện suốt 6 năm ròng rã theo trường phái khổ hạnh. Pháo đài Ajatsatru.

• Vườn Trúc Lâm Venuvana : Khu vườn vua tần Basala dâng cho Đức Phật và Chư Tăng, cũng là nơi Phật thuyết bộ Kinh Đại Phước.

• Trường Đại Học Nalanda : trường đại học Phật giáo lớn nhất thế giới, nơi đã tàng trữ nhiều bộ Kinh, Luật, Luận quan trọng, nơi đã đào tạo nhiều bậc Thánh Tăng như : Ngài Mã Minh, ngài Huyền Trang.Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại Bodhgaya.

NGÀY 04: BODHAGAYA – VARANASI

Điểm tâm sáng. Xe đưa Quý vị khởi hành đi Varanasi (Bà La Nại) – một thành phố thánh của Hindu giáo nằm bên bờ song Hằng ở Bang Utlar Pradesh, Ấn Độ. Nhận phòng khách sạn, sau đó Quý khách viếng thăm :• Sarnath (Vườn Lộc Uyển) : nơi Đức Phật chuyển bánh xe Pháp luân đầu tiên sau khi đạt quả vị giác ngộ.Nghỉ đêm tại Varanasi.

NGÀY 05 : VARANASI – SRAVASTI

Sáng sớm tham quan sông Hằng (Ganges River) – được xem như là dòng sữa mẹ linh thiêng, bắt nguồn từ dãy Hy Mã Lạp Sơn quanh năm tuyết phủ. Đi dọc bờ sông Hằng bằng thuyền và ngắm cảnh mặt trời mọc, xem bãi hỏa thiêu và nghi thức tắm gội. Đây là một trong những điểm hành hương không thể thiếu tại Varanasi, nơi mà các tín đồ Ấn Giáo thường tập trung để cầu nguyện và thanh tẩy những ô uế trần tục và ngắm nhìn ánh bình minh.Đoàn tiếp tục hành trình đi Sravasti. Ăn trưa trên đường đi. Đến nơi dung bữa tối. Nghỉ đêm tại Sravasti.

NGÀY 06 : SRAVASTI

Điểm tâm sáng. Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành tham quan Sravasti – là một trong những trung tâm Phật giáo hành hương quan trọng của Ấn Độ trong suốt cuộc đời của Đức Phật – là một trong những thành phố lớn thứ sáu của Ấn Độ và được biết đến như là thủ đô của Vương quốc Kosala. Không chỉ vậy, nó là một trong những trung tâm thương mại nổi bật. Hiện nay, thành phố Xá Vệ nằm trong quận Gonda gần sông Rapti trong vùng đông bắc Uttar Pradesh. Tuy nhiên, số huyền thoại gắn liền với nơi này, theo lịch sử của Ramayana thành phố Sravasti được tạo ra bởi vua Rama đã chia Vương quốc Kosala thành hai phần và cài đặt Lava con trai của ông tại thành Xá Vệ và Kusha Kushavasti. Ăn trưa tại khách sạn. Ăn tối và nghỉ đêm trong khách sạn tại thành Xá Vệ.

NGÀY 07 : SRAVASTI – KUSHINAGAR

Điểm tâm sáng, đoàn tiếp tục lên xe đi Kushinagar (Câu Thi Na) – nơi Đức Phật đã trở về cõi Niết Bàn. Đoàn sẽ khám phá những địa danh nổi tiếng tại Kushinagar :

• Thánh Địa Đệ Tứ Đại Động Tâm : thành Câu Thi Na – nơi xua kia đã chứng kiến Đức Phật trải qua những ngày cuối cùng của cuộc đòi mình.
• Đền Bát Đại Niết Bàn : nơi thờ tượng Đại Phật nhập Niết Bàn, được xây dựng để lưu giữ Xá Lợi Phật – biểu tượng của sự bất khả xâm phạm và tượng Phật nằm làm bằng đá linh thiêng.
• Đại tháp Rambhar : nơi ghi dấu kim thân Đức Phật được hỏa thiêu.Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại Kushinagar.

NGÀY 08 : KUSHINAGAR – BODHAGAYA

Điểm tâm sáng, đoàn khởi hành đi Bodhgaya. Nghỉ đêm ở Bodhgaya.NGÀY 09 : BODHAGAYA – KOLKATAĐiểm tâm sáng, đoàn khởi hành đi Kolkata. Ăn trưa và ăn tối trên đường đi. Khởi hành ra sân bay đón chuyến bay rạng sáng về Bangkok.NGÀY 10 : KOLKATA – BANGKOK – TP.HCM Đáp chuyến bay về lại Việt Nam. Đến TP.HCM, kết thúc chương trình, chia tay và hẹn gặp lại. (Tỷ giá thay đổi theo thời điểm thanh toán)

GIÁ BAO GỒM :

- Vé máy bay khứ hồi theo chương trình.
- Thuế phi trường + phí an ninh hàng không + phụ thu xăng dầu.
- Visa nhập cảnh Ấn Độ (khách mang quốc tịch Việt Nam) Khách sạn tiêu chuẩn 3* như chương trình (02 người/ phòng). Bố trí phòng 3 khi cần thiết

Ăn uống. Xe đưa đón và phí tham quan theo chương trình.

Hướng dẫn viên địa phương theo chương trình. Quà tặng của công ty (vỏ hộ chiếu, nón, túi xách du lịch, sticker hành lý) Bảo hiểm tai nạn du lịch nước ngoài. Mức bồi thường tối đa 1.000.000.000VNĐ/trường hợp

KHÔNG BAO GỒM : Hộ chiếu, chi phí cá nhân (giặt ủi và điện thoại trong khách sạn) Lệ phí Visa nhập cảnh Việt Nam dành cho Việt kiều, người nước ngoài : 35 USD/khách/lần. Hành lý qua cước quy định của hàng không. Tiền bồi dưỡng HDV địa phương 3USD/khách/ngàyGIÁ VÉ DÀNH CHO TRẺ EM: Dưới 2 tuổi : 30% giá tour (ngủ ghép chung giường với người lớn). Từ 2 – 11 tuổi : 75% giá tour người lớn (ngủ ghép chung giường với người lớn) 12 tuổi trở lên: tính bằng giá tour người lớn. LƯU Ý: Quý khách vui lòng đem theo Passport (bản chính), 2 hình 4*6 và đóng tiền cọc 50% khi đăng ký tour và hoàn tất thanh toán 7 ngày trước khi tour khởi hành. Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Du Lịch Touring sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 7 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó. Đối với khách hàng hơn 85 tuổi, gia đình và quý khách phải cam kết đảm bảo tình trạng sức khoẻ với công ty chúng tôi trước khi tham gia Tour. Nếu có bất cứ xự cố nào xảy ra trên tour du lịch Touring sẽ không chịu trách nhiệm.

Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, Du Lịch Việt sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan,khách sạn,có thể thay đổi cho phù hợp, tuy nhiên tổng số điểm tham quan vẫn đảm bảo đầy đủ. Các chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ chót tùy do phụ thuộc vào các hãng hàng không.HUỶ VÉ: Trong trường hợp không thể tham dự được tour, quý khách vui lòng thông báo cho Công ty và chịu phí huỷ như sau :• Huỷ trước 30 – 45 ngày : 10% tổng giá thành tour• Huỷ trước 15 – 29 ngày : 40% tổng giá thành tour• Huỷ trước 05 – 14 ngày : 60% tổng giá thành tour.Sau thời gian trên : 100% tổng giá thành tour. (Tất cả đều tính theo ngày làm việc). Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN ĐI THÚ VỊ VÀ BỔ ÍCH!

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ :Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thanh NiênVăn Phòng : Phòng vé máy bay 247ĐT : 08.3517.6511 – 08.3517.6515 Hotline: 0912.587.247 (Ms Nhi) – 0937.806.466 (Ms Phượng)Email: leyennhi.0808@gmail.com – thuphuong86dl@yahoo.com

Địa chỉ : 120 Phan Xích Long, P3, Q.Bình Thạnh Trân trọng cảm ơn !

Updated: May 23, 2016 — 7:14 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

VÉ MÁY BAY 247 | 87F Đinh Tiên Hoàng Q.BT TP HCM
Đặt vé Quốc Tế: (08)35146666 - Đặt vé Nội Địa: (08)35180456
VÉ MÁY BAY 247