ve-may-bay-di-nga

Chia sẽ tin này
Đánh giá bài này

Vé máy bay đi Nga | ve may bay di nga

Tổng đại lý vé máy bay 247 tự hào là đại lý chính thức tại Việt Nam của các Hãng hàng không bay sang Nga (và các nước Đông Âu, Liên Xô cũ). Chúng tôi cung cấp vé máy bay đi nga trực tiếp từ TP HCM và Hà nội sang Mát cơ va (Moscow) của các Hãng hàng không AEROFLOT, Vietnam Airlines, Siberia Airlines (S7 airlines)…

Tổng đại lý vé máy bay 247 cung cấp vé đi nga với giá cả phải chăng, lấy vé trực tiếp hoặc vé điện tử qua email, giao qua fax, giao tận nhà. Thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán qua ATM.

QÚY KHÁCH KHÔNG CẦN PHẢI ĐẾN TẬN VĂN PHÒNG LẤY VÉ

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hầu hết khách hàng đi Nga và Liên Xô cũ thường rơi vào các tỉnh miền Trung và Miền Bắc như Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thái Bình, Nam Định Hà Nội… vì vậy việc mua vé khá khó khăn do phải ra tận Hà Nội hoặc vào tận SÀi Gòn để lấy vé.

Với tổng đại lý vé máy bay 247, quý khách không cần phải mất một chuyến xe/tàu để đi mua vé nữa, chúng tôi sẽ giao vé tận nơi với nhiều hình thức khác nhau.

Vui lòng liên hệ tổng đài 08.3514.6666

(Bấm số EXT 25 gặp chị Thùy Li – chuyên đường bay Nga – Đông Âu)

cho-viet-vom-o-nga

cho-viet-vom-o-nga

Updated: May 23, 2016 — 5:52 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

VÉ MÁY BAY 247 | 87F Đinh Tiên Hoàng Q.BT TP HCM
Đặt vé Quốc Tế: (08)35146666 - Đặt vé Nội Địa: (08)35180456
VÉ MÁY BAY 247