Vé máy bay Eva airways đi Mỹ

Vé máy bay Eva Air Đi Mỹ

Tổng đại lý vé máy bay 247 chuyên bán vé quốc tế BSP IATA của hãng hàng không Eva Air tại Việt Nam. Chúng tôi là đại lý chính thức được hiệp hội IATA công nhận tại Việt Nam.

iata-accredited-agent

Hình ảnh hãng Eva Airways TPHCM

eva-air-route-map-hcm

HÀNH TRÌNH BAY CỦA EVA AIR TỪ TPHCM VÀ ĐÀI LOAN ĐI

eva-airlines-vietnam

eva-airlines-vietnam

nhan-vien-eva-airline

nhan-vien-eva-airline

eva

máy bay hiện đại của eva air

PHÒNG VÉ MÁY BAY EVA AIRLINES TẠI TP HCM

Liên hệ Phòng vé máy bay Eva Airlines tại TP HCM

87F Đinh Tiên Hoàng – P3 – Bình Thạnh TP HCM (Vui lòng gọi các số điện thoại quốc tế ở bên trái website để được tư vấn thêm)

EVA AIRWAYS TP. HCM – EVA AIR VIETNAM: 

Tel: 08.3514.6666  - Fax: 08.3840.6137

Mss Li: 0913.865.247 – Mr Quang: 0915.705.247

Cùng với China airlines, Cathay Pacific, Eva air nổi tiếng trên thế giới là hãng hàng không có giá vé rẻ – đặc biệt được yêu thích đối với các gia đình định cư Hoa Kỳ. Để bay sang Mỹ và Canada từ TP HCM, Eva airways sẽ trung chuyển qua Đài Loan rồi sang các bang như: Los angeles, San Fransisco, Seattle, Vancouver, Toronto, Newyork…

Dịch vụ trợ giúp xe lăn lên máy bay: Có
Dịch vụ trợ giúp ngôn ngữ & hỗ trợ check-in tại sân bay: Có
Dịch vụ giao vé tận nhà: Có

Giới thiệu Hãng Hàng không EVA Air
Là một hãng hàng không Đài Loan có trụ sở tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan gần Đài Bắc, Đài Loan, hoạt động vận chuyển hành khách và hàng hoá đến các điểm tại châu Á, Australia, New Zealand, châu Âu, và Bắc Mỹ. Hãng này là một công ty con của Tập đoàn Evergreen Group, EVA Air is the largest privately owned Taiwanese airline. Trụ sở chính của hãng toạ lạc tại Đào Viên, Đài Loan.

Kể từ khi thành lập năm 1989, EVA Air đã mở rộng các hoạt động vận chuyển bao gồm: vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không, cung cấp suất ăn trên máy bay, dịch vụ mặt đất, kỹ thuật hàng không và dịch vụ du lịch trọn gói. Công ty con của hãng là EVA Air Cargo, kết nối với hệ thống vận chuyển tàu biển của Tập đoàn Evergreen trên khắp thế giới trên biển và trên mặt đất. Công ty con khu vực và nội địa của EVA Air, UNI Airways, hoạt động trên một số tuyến ngắn nội địa Đài Loan. Đối thủ cạnh tranh chính của EVA Air là hãng China Airlines.

EVA Air được công nhận là một hãng tiên phong của hạng premium economy, được hãng khởi đầu năm 1991. EVA cũng là hãng hàng không Đài Loan đầu tiên được IATA trao chứng chỉ IOSA (Kiểm tra An toàn Vận hành của IATA) vì hoạt động an toàn của hãng. Phát âm tên của hãng là E-V-A Air(ways). Khẩu hiệu của hãng là “Just relax, your home in the air.” (Thư giãn đi, đây là ngôi nhà của bạn ở trên không trung).

TỔNG ĐẠI LÝ EVA AIR TẠI TPHCM VIETNAM

 

247-7

247-7

247-1

247-1

247-2

247-2

247-3

CHỨNG NHẬN VIETNAM AIRLINES

247-4

247-4

247-5

BỘ PHẬN THU NGÂN

247-6

PHÒNG VÉ 247 – NHÂN SỰ BÁN VÉ MÁY BAY CÁC HÃNG QUỐC TẾ

bang

BỘ PHẬN BÁN BẢO HIỂM DU LỊCH VÀ VÉ QUỐC NỘI

BO-PHAN-VE-QUOC-TE-TONG-AI-LY-VE-MAY-BAY-247-4_600x

BO-PHAN-VE-QUOC-TE BÁN VÉ MÁY BAY EVA AIR

bang5

Nhân viên và booker bán vé máy bay Eva Air tại Việt Nam

đội-ngũ-giao-vé

Đội Ngũ Giao Vé Máy Bay Eva Air – 247

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

VÉ MÁY BAY 247 | 87F Đinh Tiên Hoàng Q.BT TP HCM
Đặt vé Quốc Tế: (08)35146666 - Đặt vé Nội Địa: (08)35180456
VÉ MÁY BAY 247